Translate

Tour Phổ Biến

Tour Củ Chi


Mã tour: ĐHV-CC - Thời gian: 1/2 ngày
Giá tour: 140.000 đồng.
Phương tiện: Xe du lịch đời mới
Địa đạo Củ Chi là một hệ thống phòng thủ trong lòng đất ở huyện Củ Chi, cách Thành phố Hồ Chí Minh 70 km về hướng tây-bắc. Hệ thống này được Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đào trong thời kỳ Chiến tranh Đông Dương và Chiến tranh Việt Nam. Hệ thống địa đạo bao gồm bệnh xá, nhiều phòng ở, nhà bếp, kho chứa, phòng làm việc, hệ thống đường ngầm dưới lòng đất. Hệ thống địa đạo dài khoảng 200 km và có các hệ thống thông hơi vào các vị trí các bụi cây. Địa đạo Củ Chi được xây dựng trên vùng đất được mệnh danh là “đất thép”, nằm ở điểm cuối Đường mòn Hồ Chí Minh.
Bao gồm:Xe du lịch, ăn uống theo chương trình,vé tham quan,hướng dẫn viên "thổ địa",bảo hiểm,nón,khăn,nước.
  • Chương Trình
  • Hình Ảnh
  • Giá Tour
  • Đặt Tour
Xe và Hướng Dẫn  Dong Hanh Viet Travel   đón Quý Khách tại điểm hẹnkhởi hành đi Địa đạo Củ Chi. Đến địa đạo Củ Chi, quý khách sẽ  được xem phim tư liệu về cuộc chiến tranh du kích anh dũng của Dân và Quân ta,  xem hệ thống đường hầm bí mật dài hơn 220km dưới lòng đất, hệ thống ụ chiến đấu, hệ thống chông, mìn tự tạo, bếp Hoàng Cầm – giấu khói khi nấu.
- Để hiểu rõ hơn về cuộc chiến gian khổ và anh dũng của Quân và Dân ta.  Quý khách có thể trải nghiệm thực tế bằng cách chui qua một đoạn đường hầm bí mật. Cuối cùng, Quý khách dừng chân ở bếp Hoàng Cầm để thưởng thức khoai mì.

Travel with a local guide
DONG HANH VIET SAI GON - TRAO TRỌN NIỀM TIN

DU LỊCH SÀI GÒN

Loading...

TP.HỒ CHÍ MINH

Loading...